fbpx

Bí quyết giúp con luôn giữ phong độ trong học tập

Bình chọn post

“Các con sẽ quay trở lại với bài vở như thế nào sau khoảng thời gian ở nhà kéo dài nhiều tháng liền? Làm sao để con nhanh chóng hòa nhập môi trường, bù đắp kiến thức thiếu hụt, củng cố kỹ năng và lấy lại phong độ học tập cũ?” Hãy cùng RES tìm hiểu ở bài viết sau đây! 

Môi trường học tiếng Anh chất lượng

Đây là nỗi băn khoăn của hầu hết phụ huynh trong suốt thời gian qua, và RES cũng có cùng câu hỏi như vậy. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi đã đặt câu hỏi này và chủ động tìm lời đáp ngay từ khi dịch Covid-19 vừa xảy ra. Đó chính là điều khác biệt để RES tự tin với mục tiêu tạo ra môi trường học tiếng Anh chất lượng toàn diện và góp phần xây nên những giá trị bền vững cho thế hệ Công Dân Toàn Cầu thành công trong tương lai.

môi trường học tiếng Anh chất lượng
môi trường học tiếng Anh chất lượng

Hiện thực hoá ước mơ

Nhận thức rõ rằng khi “phong độ vững vàng” thì luôn có thể “sẵn sàng bứt phá”. RES  giúp học viên hiện thực hoá điều đó bằng bí quyết học tập gói gọn trong công thức 3W-1H. Các yếu tố quan trọng nhất của công thức đó sẽ được “bật mí” ngay sau đây, bố mẹ cùng xem nhé:

WHAT – bám chặt mục tiêu đào tạo toàn diện nhất cho con

Là hệ thống độc quyền đào tạo được RES nỗ lực xây dựng và phát triển để mang đến chất lượng giáo dục tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em. Hệ thống này sẽ là nền tảng vững chắc để mỗi học viên phát triển toàn diện với 3 lợi ích. TIẾNG ANH THÔNG THẠO, KỸ NĂNG VƯỢT TRỘI và CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ.


WHY – vì tương lai bền vững của thế hệ trẻ thành công

Thế giới ngày càng trở nên “phẳng” hơn theo xu thế toàn cầu hoá. Trở thành công dân toàn cầu sẽ mở ra trước mắt học viên cơ hội học tập. Làm việc tại nhiều quốc gia, và đạt được những thành công vượt bậc. Không chỉ vậy, học viên còn có thể thích ứng và vững bước trên con đường tương lai biến động không ngừng.


WHEN – kế hoạch chủ động trước “TRƯỚC – TRONG – SAU” mọi biến động

Mỗi học viên khi bắt đầu với RES đều sẽ được tư vấn và xây dựng lộ trình học tiếng Anh. Cụ thể phù hợp với độ tuổi, nhu cầu và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế (Cambridge, CEFR). Nhờ bám sát lộ trình, triển khai đúng giáo trình và phương pháp. Cùng với sự tận tâm sâu sát của giáo viên, RES luôn đảm bảo tính xuyên suốt, liền mạch và ổn định trong mục tiêu học tập của các con. Covid-19 có thể bất ngờ xuất hiện. Nhưng trước – trong – sau dịch, bằng nhiều kế hoạch cùng biện pháp cụ thể. RES đã nỗ lực không ngừng để giữ vững phong độ cho học viên.


HOW – sự tổng hòa của phương pháp – giáo viên – giáo trình

Phong độ học tập của các học viên RES là kết quả được tạo nên từ sự kết hợp của nhiều yếu tố được triển khai đồng bộ. Đó là sự tổng hòa từ năng lực của đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn. Kết hợp cùng giáo trình độc quyền xuyên suốt, và phương pháp giảng dạy chủ động, khoa học. Mỗi bài học mà học viên tham gia không đơn giản chỉ là những buổi tương tác cùng thầy cô mà còn phải được tiếp thu. Thực hành và vận dụng thường xuyên nhằm biến thành kiến thức thực sự của chính các con. Vì thế, xáo trộn đôi khi sẽ đột ngột xảy ra, nhưng nhờ vào nền tảng vững chắc. Học viên vẫn luôn có thể nhanh chóng bắt nhịp và vào guồng trở lại.

Covid-19 đã biến thế giới của chúng ta thành một “phiên bản” rất mới. Nhiều thay đổi, biến động và không chắc chắn. Nhưng mặt khác, nó ẩn chứa cả những tiềm năng và cơ hội để thúc đẩy và hoàn thiện bản thân lên tầm cao hơn. “Where the best become better”, RES không chỉ là nơi để con học ngoại ngữ. Chúng tôi kiên định mục tiêu xây những giá trị bền vững. Giúp học viên mở rộng tư duy và phát triển kỹ năng theo thời gian trong môi trường rèn luyện tiếng Anh chuyên nghiệp.

Đây là lúc dồn sức để tiến lên mạnh mẽ hơn. Rất nhiều mục tiêu quan trọng đang chờ ở phía trước. Cùng RES hỗ trợ và cổ vũ các con “bứt tốc” ngay hôm nay bố mẹ nhé!