fbpx

Anh ngữ RES trao tặng những suất quà ý nghĩa thiết thực cho học sinh tại Huế

Bình chọn post

Anh ngữ RES trao tặng những suất quà ý nghĩa thiết thực cho học sinh tại Huế. Mùa lũ như mới vừa hôm qua. Trường học không còn, bàn ghế, sách vở, tiêu điều xơ xác… chỉ còn lại những ánh mắt ngây ngô, những khát khao cháy bỏng mong ngày mai được đến trường. 

Hành trình của chuyến xe yêu thương đã diễn ra trong không khí thân thiện, ấm áp và thắm đượm nghĩa tình. Theo đó, ông Ulrich Wagner – Tổng Giám đốc trường Anh ngữ RES, cùng tập thể RES đã trực tiếp đến các điểm trường để thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn mà thầy cô và các em học sinh Huế đang gặp phải. Cùng trao tặng 50 triệu đồng tiền mặt và những suất quà ý nghĩa và thiết thực bao gồm ba lô, tập vở, nhằm giúp đỡ, cải thiện phần nào điều kiện sinh hoạt và học tập của các em.

Một chặng đường “không mỏi”, tập thể RES đã đến trường tiểu học Số 1 Hương Vinh, xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà, Huế; tiếp tục qua trường tiểu học Số 2 Thuỷ Phù, thị xã Hương Thuỷ, Huế. Đây đều là “rốn lũ” của Huế để được thấy, được nghe, được cảm nhận sâu sắc hơn về cuộc sống, về cả những câu chuyện “mùa lũ như mới vừa hôm qua” để thấy trân quý hơn ý chí vươn lên trong học tập; chiến thắng số phận và khó khăn để theo đuổi ước mơ tới trường của các em học sinh nơi đây.

Và vẫn còn đó yêu thương gửi gắm: “Ngày mai, em sẽ có áo mới, balo và những cuốn tập thơm mùi giấy trắng!”…

Các em học sinh thân mến! 
Các em hãy cứ bình tĩnh, tự tin và mỉm cười, chỉ cần cố gắng từng tí một, vượt qua những trở ngại trước mắt, không ngừng học tập, con đường tươi sáng sẽ sớm đến với các em…Trên hành trình chinh phục tri thức sẽ luôn có Anh ngữ RES đồng hành và sát cánh cùng các em.

CÙNG ANH NGỮ RES TRAO YÊU THƯƠNG TẠI HUẾ – MỘT TẤM LÒNG CHO ĐI, MỘT NỤ CƯỜI Ở LẠI