fbpx

Anh ngữ Res hợp tác sản xuất với VTV7 – đạt giải vàng liên hoan truyền hình toàn quốc

Bình chọn post

Với những sản phẩm truyền hình đảm bảo chất lượng cả về nội dung và hình thức thể hiện, kênh VTV7 đã đạt được 3 Giải Vàng và 2 bằng khen dành cho các chương trình dự thi trong kỳ Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 diễn ra tại Nha Trang – Khánh Hòa.

” Hoà Ca 2019″

Là chương trình do ANH NGỮ RES hợp tác sản xuất với VTV7. Giáo viên và học viên của RES trực tiếp tham gia các tiết mục trong chương trình. Chương trình đã mang đến làn gió mới về sức sống nhiệt huyết của các bạn trẻ thông qua các ca khúc sôi động. Với phần dàn dựng rất chuyên nghiệp. Đây là tiết mục đã đạt giải Vàng trong đêm liên hoan ở thể loại Chương trình ca múa nhạc, diễn ra vào tối 14/12/2019. 

Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng về chương trình HÒA CA 2019. ANH NGỮ RES – VTV7, với sự xuất hiện của thầy Ulrich Wagner. Tổng Giám Đốc Hệ thống trường Anh ngữ RES và ca sỹ Trọng Hiếu. Quán Quân Việt Nam Idol 2015, cùng với sự hòa quyện các giọng ca trẻ của các học viên Anh Ngữ Res. Những ca khúc tiếng Anh do các bạn nhỏ ở Trung tâm Anh ngữ RES. Thể hiện vô cùng sôi động như: Earth song, Can’t stop the feeling,…

Cùng đón xem những tiết mục mới nhất sắp được công chiếu về chương trình HÒA CA 2020. ANH NGỮ RES tiếp tục thực hiện trong vài trò hợp tác sản xuất với VTV7 – kênh truyền hình giáo dục quốc gia nhé! 

Kênh truyền hình Giáo dục quốc gia

VTV7 là Kênh truyền hình Giáo dục quốc gia của Đài Truyền hình Việt Nam. Được phát sóng nhằm mục đích dạy học. Phổ biến và nâng cao kiến thức cho các học sinh, sinh viên, trẻ em và mọi người. Kênh VTV7 là sản phẩm của sự hợp tác giữa VTV với Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cùng đối tác là các đài truyền hình EBS (Hàn Quốc) và NHK (Nhật Bản). Kênh VTV7 được hình thành sau khi Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh ký quyết định tách Phòng Nhà trường ra khỏi Ban Khoa giáo để thành lập Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục – Đài Truyền hình Việt Nam.