fbpx

Anh ngữ Res chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Bình chọn post

Anh ngữ Res chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hệ thống trường Anh ngữ RES xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các quý thầy cô giáo trên mọi miền đất nước nói chung và tới toàn thể giáo viên đang giảng dạy tại 40 cơ sở của Anh ngữ RES trên toàn quốc.

Mỗi ngày, ba mẹ đưa con đến RES, tin tưởng chờ con học tập, đón con về. RES lại học được thêm nhiều điều từ chính phụ huynh và học viên. Là một chút hồn nhiên của học sinh nhỏ tuổi, một chút ngại ngần của các học viên lớn tuổi học cùng lớp với các bạn bé hơn, một chút chu đáo của phụ huynh… Là nhiều câu chuyện khác nhau nhưng chung một niềm tin và hy vọng rằng: “Học tiếng Anh thật tốt, phát âm phải thật hay, câu từ chuẩn ngữ pháp, thi đạt IELTS cao”.

Sự khác nhau giữa “ORDINARY” và “EXTRAORDINARY” chỉ là thêm chữ “EXTRA” – ĐÚNG! Thêm chút nỗ lực, một chút sự thấu hiểu, một chút tận tâm – tất cả sẽ tạo nên sự phi thường trong mỗi người.

Xin cảm ơn tất cả quý thầy cô tại RES đã luôn thêm “một chút” tình yêu vào công việc giảng dạy của mình, tạo động lực to lớn cho thế hệ trẻ ngày càng nỗ lực thành công, càng ngày đạt nhiều điểm IELTS cao với độ tuổi nhỏ một cách sớm nhất. Hệ thống trường Anh ngữ RES xin chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đến các quý thầy cô giáo trên mọi miền đất nước