fbpx

Anh em họ cùng luyện thi IELTS đạt chứng chỉ 7.5 IELTS

Bình chọn post

HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ RES xin chúc mừng bạn Nguyễn Kiên học sinh chuyên hóa xuất sắc đạt 7.5 IELTS. Trong khoá học luyện thi IELTS, đợt thi tháng 8/2020

NGUYỄN KIÊN – 7.5 IELTS

Học sinh lớp 12 Hóa 2 Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ

Chi nhánh theo học: 29 Nguyễn Xiển, HN

Lộ trình: English Basic – Special

Điểm thi: 7.5 IELTS

– Listening: 9.0

– Reading: 8.0

– Writing: 6.0

– Speaking: 6.0

Ngày thi: 01/08/2020

ANH HỌ TÔ TRUNG NGUYÊN – 7.5 IELTS.

Theo học RES chi nhánh 330 Bà Triệu. Nguyễn Kiên chia sẻ: “ Em có động lực rất lớn từ người anh họ đã học tại RES đạt điểm cao IELTS mấy năm trước. Anh cho em rất nhiều kinh nghiệm về 4 kĩ năng và những tips hay mà anh đã học được từ RES”. Hai anh em cùng lựa chọn RES, cùng học IELTS và thi đạt số điểm 7.5 IELT. Xin chúc mừng hai chi nhánh 29 Nguyễn Xiển và 330 Bà Triệu với kết quả ấn tượng này.

Quá trình Kiên luyện thi IELTS

Bắt đầu với lộ trình học dài hạn tại RES từ khi còn là học sinh trường cấp 2 Đoàn Thị Điểm. Lớp 6-7 em học online gia sư 1:1 cùng thầy Andrew Cottingham, tốt nghiệp đại học Diplomain Animation and Film Certification và có chứng chỉ dạy TEFL. Đến lớp 8 Kiên đi vào chương trình học IELTS bài bản với các thầy cô chấm thi IELTS tại Việt Nam của RES. Có bước đệm đà rất chắc như vậy, sau hai lần thi thử tại RES đều đạt 7.0 IELTS, Nguyễn Kiên quyết định thi thật vào tháng 8. Kết quả 7.5 IELTS của em rất xứng đáng với những cố gắng trong quá trình học tập tại RES.

Là một học sinh chuyên Hóa nhưng Nguyễn Kiên vẫn rất nỗ lực học ngoại ngữ và đạt được thành tích ấn tượng 7.5 IELTS. Có đam mê với ngành khoa học công nghệ nhưng em nhận thức được tầm quan trọng của tiếng anh, vì thế em xác định rõ về mục tiêu thi IELTS của mình để xét hồ sơ tuyển thẳng Khoa nông nghiệp công nghệ cao Đại học Công Nghệ Đại học Quốc Gia HN. Và sau này sẽ học thạc sĩ chuyên ngành này tại nước ngoài để phát triển sự nghiệp.

Em gái Kiên luyện thi IELTS tại RES

Em gái Nguyễn Kiên hiện tại cũng đang học tại RES 29 Nguyễn Xiển. Ba mẹ Nguyễn Kiên đều làm trong ngành giáo dục nên gia đình định hướng học tiếng anh từ sớm cho hai con. Ngay từ đầu ba đã xác định cho hai con học IELTS và tin tưởng chọn RES, vì ba biết RES đã trở thành hội đồng thi IELTS chính thức, các thầy cô tại RES đều là giáo viên chấm thi IELTS, nên chương trình học, giáo trình học sẽ rất sát với bài thi IELTS của hội đồng thi IDP, BC.

Anh ngữ RES vẫn sẽ luôn đồng hành cùng Nguyễn Kiên và gia đình và hỗ trợ em những điều kiện tốt nhất trong tương lai!

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
Hơn 55.000 Học viên theo học
Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyềnV hình Giáo Dục VN)
Hotline: 1900232325 – 0979043610
Website: www.res.edu.vn