fbpx

8.0 Ielts – con đường thẳng tiến đến học bổng đại học Sydney

Bình chọn post

HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ RES xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hoàng Mỹ với thành tích xuất sắc 8.0 IELTS trong đợt thi tháng 08/2020

NGUYỄN THỊ HOÀNG MỸ – 8.0 IELTS

Lớp 11 chuyên Toán THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

Chi nhánh theo học: 14 – 16 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 11, Quận 5

Lộ trình: Basic – IELTS Special

Điểm thi: 8.0 IELTS

– Listening: 9.0

– Reading: 8.5

– Writing: 7.0

– Speaking: 6.5

Đăng ký thi IELTS tại RES

Ngày thi: 08/08/2020

Cô bé Nguyễn Thị Hoàng Mỹ ngày nào được bố đưa đến RES khi còn là học sinh lớp 8 nay đã là một nữ sinh lớp 11 trưởng thành rạng rỡ hãnh diện với tấm bằng IELTS Quốc Tế trong tay có số điểm “cực khủng” 8.0. Chia sẻ với thầy cô rằng: “Khi đến RES, con bị thu hút bởi phương pháp mà giáo viên sửa bài cho con trong buổi hội thảo và con nhận ra rằng mình chưa bao giờ được tiếp cận với cách học tiếng Anh nào hiệu quả trước đây.”

Từ khi được bố tin tưởng cho con theo học IELTS tại RES, con được giáo viên cam kết chương trình IELTS 6.5 và dự kiến sẽ học đến lớp 12. Tuy nhiên với sự nhiệt tình của các thầy cô và quyết tâm cao của Hoàng Mỹ, em đã xuất sắc thi đạt IELTS 8.0 vào năm học lớp 11 và nhận được học bổng trị giá $10.000AUD Đại Học Sydney – Úc.

Bí quyết của Hoàng Mỹ khi học tiếng Anh đó là “Sai chỗ nào, sửa chỗ đó”, em cho biết dù đã được bố đưa đến một số trường anh ngữ để tiếp cận với tiếng Anh từ khá sớm, song đến khi bắt đầu học IELTS tại RES, em vẫn còn mắc lỗi cơ bản về ngữ pháp và nhất là kỹ năng viết em hoàn toàn chưa thể viết được một đoạn văn hoàn chỉnh. Khi học tại RES với các giảng viên chấm thi IELTS như Thầy Stephen Coyle – cử nhân đại học Ireland, có chứng chỉ giảng dạy CELTA, TEFL, với kinh nghiệm dạy học ở RES trên 5 năm ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, thầy đã chỉ ra các khuyết điểm và chỉnh sửa rất chi tiết từng lỗi nhỏ trong cách viết câu, giúp em hình thành phát triển ý tưởng. Em đã cải thiện rất nhanh nền tảng ngữ pháp vững chắc, bổ sung một lượng từ vựng học thuật hiệu quả. Đó là bí quyết giúp em đạt mức điểm cao 7.0 cho kỹ năng Writing trong kì thi IELTS.

Với kết quả ngoài mong đợi mà RES đã cùng em chinh phục chứng chỉ 8.0 IELTS, Hoàng Mỹ hiện nay là một trong số ít học sinh tại Việt Nam đang theo học chương trình dự bị Đại Học Sydney ngay khi chưa tốt nghiệp chương trình Phổ Thông Trung Học và đã trở thành tấm gương sáng minh chứng cho nguyên lý “Học IELTS càng sớm, điểm càng cao”. Vì vậy, quý bậc phụ huynh nên tìm cho con em mình một trung tâm luyện thi IELTS uy tín để gửi gắm, tin cậy. Chúc cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên đang trên con đường chinh phục IELTS, thực hiện giấc mơ học bổng sẽ sớm đạt được kết quả tốt như cách mà Hoàng Mỹ đã chọn RES để đồng hành cùng em.

.
.
.
.