fbpx

Luyện thi 7.5 IELTS – Cơ hội học bổng du học đón chờ

Thuỵ An 7.5 IELTS RES
Bình chọn post

Sở hữu tấm bằng IELTS 7.5, có ngay cơ hội nhận học bổng du học toàn phần. 

7.5 IELTS của một cô bé dự định du học:

Thuỵ An được gia đình đầu tư học tiếng Anh từ sớm, với định hướng du học tự túc. Tuy nhiên, để đi du học, không chỉ là tiếng anh giao tiếp thông thường. Điều kiện cần là tấm bằng IELTS. Mãi đến lớp 10, mẹ mới lựa chọn RES để gửi gắm con.

Thuỵ An chia sẻ đã học rất nhiều trung tâm. Học chưa đúng phương pháp, nên con cảm giác mơ hồ, không nhớ được bài. Các thầy cô tại RES giảng rất kỹ, chỉnh cho con từng lỗi nhỏ, và có phương pháp học đúng nên con không bị áp lực quá nhiều về việc “luyện thi IELTS” như các bạn khác.

Mới đầu, ba của Thuỵ An không an tâm lắm vì thấy RES mới, nhưng sau một thời gian. Chính những sự quan tâm của giáo viên đến Thuỵ An, luôn liên hệ nhắc nhở con nên trở về sau, ba tin tưởng tuyệt đối vào RES.

Ngày Thuỵ An nhận được tấm bằng IELTS 7.5 vượt qua cam kết 6.5 IELTS của RES. Người vui mừng không chỉ có An, mà hơn ai hết, đó chính là ba và mẹ của An. Bởi sự tin tưởng đúng người, đúng nơi đã được đền đáp. 

Với 7.5 IELTS, Thuỵ An có rất nhiều cơ hội nhận học bổng toàn phần để du học nước ngoài, mà gia đình không phải tốn quá nhiều chi phí như ban đầu dự định.

Kết quả của con là niềm tự hào của gia đình và của cả RES. Chúc Thuỵ An sẽ càng ngày phát triển hơn với dự định du học của mình.

Điều kiện để nhận học bổng du học:

Để giúp các bạn học sinh, phụ huynh có những thông tin cơ bản để săn học bổng du học các nước, RES xin gợi ý 7 điều kiện xin học bổng.

Hồ sơ ấn tượng

Một trong những điều kiện xin học bổng du học vô cùng quan trọng. Đó là hồ sơ xin học bổng phải thật sự gây ấn tượng đối với nơi mà bạn đăng ký.

Bạn nên biết rằng các suất học bổng đều là niềm mơ ước của hàng nghìn sinh viên có ý định du học giống bạn, chính vì vậy bạn phải trở nên thật đặc biệt và làm sao toát lên được bản ngã mà chỉ riêng bạn mới có. 

Nhằm góp phần hoàn thiện các điều kiện xin học bổng du học, những điều này bạn hoàn toàn có thể rút ra từ những kinh nghiệm sống hằng ngày, từ những buổi hội thảo du học các nước, và thậm chí là từ những cuộc trò chuyện xung quanh chủ đề cuộc sống. 

Bạn cần phải xác định đâu là động cơ đi du học của bản thân và cố gắng làm bật điểm đó lên càng sắc nét càng tốt trong các bài luận của mình. 

Yêu cầu xét tuyển của từng loại học bổng

Điểm thứ hai bạn cần quan tâm trong các điều kiện xin học bổng chính là loại học bổng mà bạn lựa chọn. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ các điều kiện xin học bổng trước khi quyết định nộp hồ sơ. Ví dụ như ở Úc, một số các trường đại học Úc khi xét tuyển học bổng là điểm trung bình đạt từ 8.0 trở lên, có điểm IELTS đạt từ 6.5 trở lên. Học bổng toàn phần dành cho hệ sau đại học thường sẽ do chính phủ Úc cung cấp.

TƯ VẤN IELTS 6.5

Đối với học bổng Lãnh đạo trẻ tại Mỹ thì yêu cầu để được xét tuyển chính là bạn phải có ít nhất 1 năm làm việc trong các cơ quan nhà nước.

Bài thi đạt chuẩn quốc tế

Nếu như đánh giá điểm trung bình học tập (GPA) là tùy vào thang điểm và chương trình đào tạo của từng quốc gia thì việc xét đến kết quả các bài thi chuẩn tiếng Anh như IELTS hoặc TOEFL hay các bài thi kiểm tra về tư duy như SAT, GRE lại dựa vào kết quả thi của việc đã được chuẩn hóa cho trình độ trên toàn thế giới.

Vì vậy, bạn bắt buộc phải cố gắng đạt thật nhiều điểm cho các bài thi chuẩn hóa dạng này càng cao càng tốt để có thể tiến thêm một bước nữa hoàn thành các điều kiện xin học bổng.

Tinh thần hòa nhập

Ngoài khả năng học tập siêu đẳng, khả năng tư duy nhạy bén. Bạn còn cần phải có khả năng hoạt động ngoại khóa,tinh thần hòa nhập nhanh với môi trường xung quanh. Đây chính là điều kiện xin học bổng dành được khá nhiều thiện cảm.

Chính vì vậy, không cần bạn liệt kê nhiều nhưng cần bạn thực tâm viết về một hoạt động mà bạn hiểu rõ chi tiết.

Việc đó sẽ có ích hơn bạn liệt kê quá nhiều hoạt động nhưng lại lan man và không cụ thể, điều đó cho thấy phải chăng bạn đang viết nhiều để làm đẹp hồ sơ mà không biết thực ra bạn đang muốn gì?

Thư giới thiệu

Yếu tố tối ưu trong toàn bộ các điều kiện xin học bổng chính là thư giới thiệu của bạn. Đây chính là một át chủ bài.

Hãy vận dụng các mối quan hệ (như thầy cô giáo, thầy hiệu trưởng). Đưa ra quyết định nhờ họ viết thư giới thiệu cho bạn.

Thêm điểm quan trọng là người đó phải thật sự hiểu bạn. Hầu như các hồ sơ xin học bổng đều sẽ được kiểm tra lại thông qua việc gọi điện hoặc gửi email xác minh.

Nếu người mà bạn chọn viết thư giới thiệu không hiểu bạn. Đồng nghĩa với việc toàn bộ hồ sơ xin học bổng của bạn bị từ chối.

Tuy nhiên, các bạn yên tâm vì RES luôn hỗ trợ viết thư giới thiệu xin học bổng.

May mắn

Cuối cùng, bất kể là khi làm việc gì cũng có một phần yếu tố may mắn trong đó.

Bạn chiến thắng lần này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào. Dù bạn thất bại thì hãy cứ giữ niềm tin và tinh thần chinh phục học bổng lần sau.

RES với những thông tin trên sẽ tiếp thêm tự tin cho bạn trên con đường chinh phục ước mơ.

HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc

Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay

Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam

Hơn 55.000 Học viên theo học 

Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết

Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS

Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục VN)

🌟 Hotline: 1900232325 – 0979043610

🌟 Website: www.res.edu.vn