fbpx

15 tuổi luyện thi Ielts 8.0 tại RES – Tự tin xét học bổng du học.

5/5 - (1 bình chọn)

Học viên Nguyễn Huỳnh Khánh An, học sinh lớp 9 trường Tiểu học – THCS & THPT VStar đã luyện thi IELTS tại RES đạt kết quả 8.0 từ lần thi đầu tiên.

Nguyễn Huỳnh Khánh An – IELTS 8.0 tại RES

Bí kíp luyện thi IELTS 8.0 tại RES.

Chia sẻ về bí kíp luyện thi IELTS 8.0 của mình – Khánh An cho biết, bản thân là một người yêu thích học tiếng anh. Tuy nhiên chỉ yêu thích thôi thì chưa đủ mà cần phải có một lộ trình và phương pháp học tập rõ ràng, hợp lý. May mắn thay khi em được có cơ hội tìm hiểu chương trình luyện thi IELTS tại RES. Với lộ trình bài bản, phương pháp học tập rõ ràng, giáo trình khoa học cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình đặc biệt là các giảng viên nước ngoài đã giúp em đạt kết quả IELTS 8.0 ngay từ lần thi đầu tiên. Tại RES, sau khi hoàn thành lộ trình từ lớp cơ bản đến chuyên sâu thì đạt điểm 8.0 IELTS là điều vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra Khánh An còn cho biết thêm: Để việc sử dụng tiếng anh không còn gặp nhiều khó khăn bản thân đã luôn áp dụng tiếng anh thường xuyên trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày như nghe nhạc, xem phim, đọc truyện, đọc sách bằng tiếng Anh.

Nhận xét về RES, Khánh An chia sẻ: “Em đã có một trải nghiệm rất tốt khi luyện thi IELTS tại RES. Sự khác biệt mà em nhận thấy rõ ràng nhất giữa RES và các trung tâm tiếng anh khác đó là RES luôn định hướng và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên về tư duy, lôgic và khoa học, điều đó làm em cảm thấy bản thân được khám phá ra rất nhiều điều mới mẻ. Điểm 8.0 IELTS của em là minh chứng rõ nhất cho quá trình nỗ lực học tập của bản thân và cả tập thể giảng viên tại RES.  Sắp tới em sẽ dùng chứng chỉ IELTS 8.0 của mình để xét học bổng đi du học ÚC hoặc các nước khác trên thế giới”.

Với tầm nhìn và sứ mệnh giúp cho các thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh sánh vai hội nhập với các nước trên thế giới. RES luôn tin rằng: Việc học phải xuất phát từ sự chủ động của bản thân và phải có định hướng rõ ràng, đúng đắn. Tại trung tâm luyện thi IELT – RES, học viên không chỉ được đào tạo về kiến thức tiếng Anh, về luyện thi IELTS, mà còn là tư duy con người, nhìn nhận Thế giới một cách đa màu sắc hơn.

Hệ thống Anh ngữ RES – Luyện thi Ielts số 1 Việt Nam.

• Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc

• Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

• Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay

• Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam

• Hơn 55.000 Học viên theo học

• Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết

• Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS

• Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình Giáo Dục Quốc Gia)