Học viên: LÊ THANH CHÂU – 8.0 IELTS – Em mới 13 tuổi
Theo học tại Anh Ngữ Res từ lớp 1 đến lớp 7
Lộ trình học gói tại RES từ: KID 1 – IELTS SUCCESS
Chi nhánh theo học: RES 89 YÊN LÃNG
Ngày thi IELTS: 24/10/2020
Vấn đề của Châu khi học IELTS
Sinh ra và lớn lên trong đại gia đình có truyền thống hiếu học, quê gốc ở Nghệ An, mẹ và hai cô của em đều tốt nghiệp xuất sắc ĐH Ngoại Thương – Hà Nội. Thanh Châu đã sớm có ý thức học tập từ bé, em chăm chỉ học tập nhiều môn học. Em thích môn toán, nó rất hay và sáng tạo, môn văn nghệ thuật bay bổng, nhưng không hiểu sao: em nhớ từ mới và phát âm tiếng anh rất chậm, môn Tiếng Anh thực sự là một vấn đề với em…
Ba mẹ sớm nhận ra con không có năng khiếu Ngoại Ngữ, nên quyết định tìm cho con một trung tâm luyện thi IELTS đào tạo lâu dài và bài bản. Phải là một trung tâm tốt nhất, để con bắt đầu với môn Tiếng Anh sớm và khắc phục được nỗi sợ ban đầu của con.
Quá trình gia đình bén duyên cùng RES
Và vì thế, mà cái duyên đến với Trường Anh Ngữ RES từ năm lớp 1, trường nhận học viên nhỏ tuổi và cam kết lộ trình học gói lâu dài đến 6 năm. Niềm tin bền vững với 1 lộ trình gói dài, sự ủng hộ từ phía gia đình và thầy cô Trường Anh Ngữ RES đã khiến em kiên trì và bền bỉ học tập.
Ba mẹ cũng khá bận rộn, ông ngoại là người đưa em đi học nhiều nhất, ông luôn đúng giờ và chỉnh chu trong việc theo sát lịch học tập của cháu. Gia đình hiểu rằng để có được kết quả 8.0 IELTS như ngày hôm nay, cô bé 13 tuổi đã được hướng dẫn rất đúng lộ trình học, phương pháp học bài bản, đây là thành công của nhiều giáo viên RES đã dạy em: cả giáo viên việt nam và giáo viên bản ngữ.
Gia đình vui mừng vì kết quả luyện thi IELTS của con
Bố mẹ hạnh phúc và tự hào về Thanh Châu. Lúc con nhận được kết quả, mẹ liền báo ngay cho giáo viên của RES, mẹ cảm ơn trường RES, cảm ơn từng thầy cô đã dạy con trong suốt thời gian qua. Cũng không phải dễ dàng gì trong suốt 6 năm, nhưng niềm tin của mẹ đã đúng. Đào tạo từ một em bé mà mẹ nhận định con không có năng khiếu học tiếng Anh, trở thành một bạn học sinh lớp 7 nói tiếng anh như người bản ngữ.
Anh Ngữ Res tin rằng, 8.0 IELTS là một kết quả mong đợi của quá nhiều bạn học sinh, đặc biệt là với độ tuổi 13. Bố mẹ em rất muốn chia sẻ với nhiều vị phụ huynh rằng. “Đừng chờ con có năng khiếu mới cho học Ngoại Ngữ. Mà hãy tin tưởng vào phương pháp dạy học và đào tạo bài bản từ sớm. Điều gia đình làm được không phải là tặng cho con kết quả điểm cao. Mà là chăm chỉ đưa con đi học, nỗ lực và bền bỉ trong suốt 6 năm. Ngày nắng cũng như ngày mưa”.
Chúc mừng hệ thống trường Anh Ngữ Res, chúc mừng gia đình Thanh Châu. Kết quả của em là động lực lớn để nhiều gia đình học tập, định hướng và nỗ lực. Một lần nữa Anh Ngữ RES cảm ơn niềm tin tuyệt đối từ gia đình hiếu học của Thanh Châu.
—————
Cùng nhìn lại hình ảnh về những ngày đầu Thanh Châu đến đăng ký học tại Anh ngữ Res. 89 Yên Lãng, Hà Nội: https://www.youtube.com/watch?v=AtWH0M3671s
HỆ THỐNG ANH NGỮ RES – LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM
Với 15 năm thành lập trên 40 cơ sở toàn quốc
Chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng và luyện thi IELTS số 1 Việt Nam
Là Đối tác Xuất sắc nhất của Hội Đồng Úc (IDP) từ năm 2012 đến nay
Là trường Anh ngữ có số lượng Giáo viên chấm thi IELTS giảng dạy nhiều nhất Việt Nam
Hơn 55.000 Học viên theo học
Hơn 95% học viên đạt IELTS điểm mục tiêu và vượt qua điểm cam kết
Hàng nghìn học viên đạt 6.0 – 8.5 IELTS
Là Nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyềnV hình Giáo Dục VN)
Hotline: 1900232325 – 0979043610
Website: www.res.edu.vn