BẢNG TIN TRUNG TÂM TIẾNG ANH RES
LUYỆN THI IELTS Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI
29 July 2017

LUYỆN THI IELTS Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI

 

Phần 1: Trẻ em là độ tuổi học và luyện thi ielts tốt nhất.  

Hiện tại, khi nền kinh tế thị trường đang giúp các quốc gia giao thương và liên kết với nhau nhiều hơn, thì Tiếng anh là một điều kiện tiên quyết cần thiết đối với mỗi người có nhu cầu học tập và làm việc. Vậy nên, việc học và thi những chứng chỉ tiếng anh là vô cùng quan trọng. Nhưng học tiếng anh thời điểm nào là phù hợp? Học chứng chỉ nào có thể giúp chúng ta phát triển tất cả các kĩ năng tiếng anh? Học IELTS tại Hà Nội tốt nhất thì nên học ở đâu? Trung tâm luyện thi IELTS nào tốt nhất tại Hà Nội? Đó luôn là những câu hỏi canh cánh trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh khi muốn tìm hiểu và quyết định theo học và thi các chứng chỉ tiếng anh. Theo như một nghiên cứu mới đây được thực hiện bằng cách sử dụng hình ảnh quét não và phương pháp thống kê tiên tiến bởi Monika Schmid, giáo sư ngôn ngữ học Đại học Essex và đồng nghiệp, cho thấy khả năng học ngôn ngữ của chúng ta giảm dần theo tuổi tác. Trẻ có thể dành nhiều thời gian và công sức vào việc học hơn người lớn - những người có nhiều việc phải làm. Với động lực học lớn hơn rất nhiều, thói quen phát âm và ngữ pháp của tiếng mẹ đẻ chưa ăn sâu và dễ thay đổi, trẻ em là “thiên tài” học ngôn ngữ thứ hai so với người lớn. Có một sự khác biệt, kể cả người lớn tuổi giỏi ngoại ngữ cũng có cách sử dụng ngữ pháp kém hơn so với trẻ em. Vậy nên trẻ em là độ tuổi học và luyện thi IELTS tốt nhất, và học tiếng anh càng sớm thì càng giúp cho trẻ sớm có thể giao tiếp với mọi người bằng ngôn ngữ thứ hai này.

xem thêm:

PHẦN 2: Đánh giá về các trung tâm luyện thi ielts trên địa bàn Hà Nội

      Nhắc đến chứng chỉ IELTS, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến các trung tâm luyện thi IELTS uy tín trên cả nước, như Hội đồng anh British Council, ACET,  GLN, ILA,… Mỗi trung tâm đều có những ưu điểm riêng mà các bạn nên tham khảo để có thể quyết định theo học các khóa học luyện thi IELTS nào phù hợp với khả năng học của bạn nhất.

1. British Council

BC là nơi tổ chức các chứng chỉ IELTS trong hệ thống. Vậy nên khi tìm hiểu về thi IELTS tại Hà Nội, chắc hẳn các bạn sẽ tìm thấy các thông tin luyện thi IELTS tại BC. Nhưng song hành cùng với việc là một hội đồng kết nối với các quốc gia, thì chi phí bỏ ra cho mỗi khóa học sẽ cao hơn những chỗ khác. Nếu như không phải là một gia đình có điều kiện thì có thể sẽ không chọn lựa BC cho quá trình học và học IELTS của mình.

2. ACET

Một trung tâm được thành lập bởi tổ chức Giáo dục IDP, ACET cung cấp những giáo trình giảng dạy nghiêng về học thuật hơn là những bài học cần thiết cho một khóa học luyện thi IELTS. Giống như BC, chi phí một khóa học tại ACET cũng được xếp vào những trung tâm “đắt xắt ra miếng”. Nếu như bạn là một người mong muốn học tiếng anh để học tập và nghiên cứu, thì nên chọn ACET vì tiếng anh học thuật yêu cầu cao hơn và phức tạp hơn so với tiếng anh giao tiếp thông dụng sử dụng để luyện thi IELTS hiệu quả.

3. GLN

GLN cũng là một địa chỉ luyện thi IELTS khá tốtHà Nội, chú trọng nhiều vào chất lượng giảng dạy, đào tạo học viên rất có tâm. Thầy cô giảng dạy đều người có kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp, có cả giáo viên quốc tế kinh nghiệm đứng giảng giúp đỡ cho học viên học tập tốt nhất.

4. ILA

Nếu bạn muốn tìm một trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em thì ILA là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Các khóa học của ILA phần lớn là dành cho các lứa tuổi từ nhỏ đến lớn. Tất cả những tiêu chuẩn về chất lượng tại ILA đều được NEAS chứng nhận, khảng định vị trí của mình trong việc giảng dạy học viên và các nhà bảo trợ. Nhưng bên cạnh đó, mức học phí của ILA luôn nằm trong top 5 chi phí đắt nhất dành cho trẻ em và người lớn khác nhau.

PHẦN 3: Các thầy cô nước ngoài luyện thi ielts tốt nhất tại Hà Nội mà các bạn nên học.

1. Thầy Dominic (MỸ)

thay-dominic

Thầy Dominic tốt nghiệp ngành truyền thông University of Wisconsin Eau Claire - top 30 Đại học tốt nhất vùng Trung - Tây nước Mĩ. Ngôi trường này là nơi gieo mầm nên rất nhiều tên tuổi lớn gồm những nhà tỉ phú, những thượng nghị sĩ như John Menard, Robert Larson, Davis Zien…
Ngay sau khi lấy bằng cử nhân, thầy Dominic đã bắt đầu làm việc trong lĩnh vực giáo dục tại các ngôi trường như Ocean View, Garden Grove… Đặc biệt, thầy có quãng thời gian 3 năm làm việc và gắn bó với cộng đồng người Việt tại California, tư vấn học tập cho những học sinh và định hướng cho họ về cuộc sống, nghề nghiệp. Chính vì vậy, thầy đã quyết định tu nghiệp để lấy chứng chỉ TEFL và TESOL - cho phép giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu với mong muốn đặt chân tới quốc gia Việt Nam và luyện thi IELTS từ con số không cho ai chưa biết.

Thầy đến với Việt Nam và chính thức bắt đầu sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS tại Hà Nội. Thầy luôn dùng phương pháp truyền thụ kiến thức lấy học viên làm trung tâm và  tương tác tối đa với họ. Thầy khiến cho học viên có cách nhìn nhận khác về kì thi IELTS, để họ không còn thấy nó khô khan và e ngại khi học. Thầy Dominic còn cung cấp cho học viên những chiến lược hữu ích để họ chinh phục kì thi IELTS trong khoảng thời gian ngắn nhất và có thể luyện thi IELTS cấp tốc để đạt được kết quả cao trong các kì thi IELTS.

2. Cô Emma

MORGANS(3)

Cô Emma tốt nghiệp ĐH University of Cape Town- ngôi trường danh giá với những vĩ nhân đạt giải Nobel như Ralph Bunche, Max Theiler, Aaron Klug… Sau đó, cô đã tham gia đào tạo chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh toàn cầu TESOL và bắt đầu sự nghiệp giáo viên.
Cô đang giảng dạy các lớp Foundation cấp tốc, preA…tại RES và học viên đều có thiện cảm với cô Emma bởi sự thân thiện, gần gũi và bài giảng hấp dẫn của cô. Là một người ưa khám phá và du lịch, cô có tư duy cởi mở với sự sáng tạo và đầy ắp ý tưởng. Cô giảng dạy bằng những phương pháp mới mẻ và luôn tích hợp những công cụ trực quan hay hoạt động đa dạng để học viên tiếp thu nhanh chóng. Ở những lớp luyện thi IELTS cấp tốc, cường độ và khối lượng học tương đối nhiều nên cô luôn cân đối và tạo cho học sinh hứng khởi để học IELTS hiệu quả.

3. Thầy Stephen Edwards

MORGANS

Thầy Stephen Edwards là một trong những chuyên gia hàng đầu trong luyện thi IELTS ở Hà Nội. Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân, thầy tiếp tục học thạc sĩ và nhận bằng Master tại University of West Australia. Ngôi trường danh tiếng luôn nằm trong Top 10 trường tốt nhât tại Úc và 100 trường ĐH  hàng đầu trên thế giới. Đây cũng là cái nôi giáo dục nên rất nhiều chính trị gia, lãnh đạo chính phủ như phó thủ tướng Úc Bob Hawk, Thống đốc toàn quyền Úc Sir Paul Hasluck…cùng các bộ trưởng, tỉ phú… Được đào tạo bài bản về mặt chuyên môn, thầy Stephen Edwards sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL. Đặc biệt, thầy Stephen từng đảm đương những vị trí cao cấp như Giám đốc học thuật tại Language Link và trực tiếp điều phối những chương trình giáo dục của Chính phủ Úc tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi giúp các bạn đạt được kết quả IELTS cao, thầy Stephen Edwards có phương pháp giảng dạy chuyên biệt, đó là chú trọng vào vào tiêu chí truyền đạt cho học viên cách thức tư duy và tiếp cận với kì thi IELTS. Điều mấu chốt không phải là nắm được bề nổi của IELTS bằng cách làm nhiều đề, bởi khi đó tính hiệu quá không cao mà quá trình học tiêu tốn thời gian, khiến học viên thụ động và khó tiến bộ. Đối với thầy Stephen, học viên cần hiểu được kiến thức căn bản và cốt lõi để từ đó có thể ứng phó được với bất kỳ dạng đề nào khi vào phòng thi. Từ đó, giúp cho học viên có thể luyện thi IELTS hiệu quả. Đồng thời, vai trò của giáo viên cũng là cung cấp cho học viên lượng kiến thức trọng điểm để tránh tình trạng học lan man, học rộng mà không sâu.

PHẦN 4: Res – trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại Hà Nội

Nếu như bạn mong muốn học tại một trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Hà Nội, chi phí không quá đắt, lại có thể học được những thầy cô ưu tú và truyền được cho bạn cảm hứng học tập, thì trung tâm anh ngữ RES là một lựa chọn tối ưu nhất. RES được coi như là một trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả nhất tại Hà Nội với các tiêu chí sau đây:

  • Cơ sở vật chất:

co-so-res

Trung tâm anh ngữ Res được thiết kế theo lối hiện đại, đúng chuẩn.

Học IELTS tại RES rất thoải mái các phòng học được trang bị đầy đủ máy lạnh, Tivi, Internet, bảng tương tác thông minh, bảng từ, bàn ghế được trang bị và bày trí phù hợp với từng độ tuổi và các họat động dạy học để có thể giúp các học viên luyện thi IELTS hiệu quả.

Sĩ số học sinh đúng chuẩn với từ 12- 20 học sinh trên 1 lớp. Phương pháp giảng dạy của trung tâm theo hướng giao tiếp lấy học sinh làm trung tâm, học sinh sẽ được học tiếng anh qua các hoạt động nhóm, cặp, bài hát, kể chuyện…phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi và cấp độ qua đó giúp học viên hoạt động tích cực, tiếp thu bài tốt, phát triển đầy đủ các kỹ năng giao tiếp, đáp ứng được các tiêu chuẩn của từng cấp độ.

  • Giảng viên của Res

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy các gói khóa học luyện thi IELTS hiệu quả chính là đội ngũ giáo viên và đây cũng chính là vẫn đề luôn được RES quan tâm hàng đầu trong công tác đào tạo.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada...không những đảm bảo những điều kiện cơ bản như bằng cấp giảng dạy tiếng anh, giấy phép lao động tại Việt Nam mà còn là những giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình. Do đó những thầy giáo, cô giáo không chỉ thấu hiểu những đặc trưng của học sinh, sinh viên Việt Nam mà còn chuẩn bị cho các em những kỹ năng cần thiết để đối mặt với kỳ thi IELTS và có thể vượt qua những khó khăn trên con đường du học. Xem thêm tại đây

  •  Chất lượng đào tạo

Tất cả cả khóa học và luyện thi IELTS tại trung tâm anh ngữ Res đều có các buổi ngoại khóa giúp học viên có cơ hội tiếp xúc với những môi trường học tập khác nhau. Đồng thời phương pháp giáo viên sử dụng toàn bộ ngôn ngữ cơ thể để gián tiếp truyền đạt giúp học viên tiếp cận nhanh và đạt hiệu quả cao nhất trong giờ học.

Các chương trình ngoại khóa, hay chương trình sự kiện (Summer camp - sôi động thế giới thể thao; vòng quanh thế giới cùng RES...) được tổ chức 1 năm 1 lần giúp học viên có thể phát triển toàn diện, bên cạnh đó được tìm hiểu về các nhân vật huyền thoại: Ronaldo, Michael Jordan... để các em có tinh thần phấn đấu hơn trong học tập và cuộc sống.

res-rung-chuong-vang

  • Học viên xuất sắc tại trung tâm anh ngữ Res.

Kết quả chuyên môn: Hơn 90% học viên của trung tâm sau khóa học đã thi IELTS và đạt được mục tiêu.

- 2 học viên đạt 9.0 IELTS

- Hơn 100 học viên đạt 8.5 IELTS: Hoàng Văn Khoa, Phạm Đặng Hồng Ngọc, Trần Ngọc Lan...

- Hơn 800 học viên đạt 8.0 IELTS và gần 1000 học viên đạt 7.5 IELTS

Nổi bật tại RES có 2 học viên đang giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam (14 tuổi) có thể luyện thi IELTS để đạt 8.0 IELTS là Lê Quốc Hùng, Nguyễn Thái Nam.

Đặc biệt hơn nữa có rất nhiều các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học Mỏ - Địa Chất; đại học Bách Khoa Hà Nội; đại học Dược - Hà Nội....đã đạt ielts cao >7.5 ví dụ như Trung Nguyên (8.0 IELTS, tốt nghiệp thủ khoa mỏ địa chất, Dũng 8.0 IELTS lớp tài năng tự động hóa Bách Khoa, Hồ Mạnh Linh 7.5 IELTS, khoa điện tử Bách Khoa...)

Xem thêm: tại đây

 

Related

0 ( 0 reviews)

Post a Comment

Text/HTML

RES - Trung tâm tiếng anh (trung tâm anh ngữ, trung tâm ngoại ngữ) tốt nhất hiện nay về luyện thi ielts,
 luyen thi toeictiếng anh giao tiếptiếng anh trẻ em bên cạnh đó RES còn là trung tâm
hàng đầu về luyen thi ielts cho học sinh cấp 2cấp 3

 

  

 

đội ngũ giảng viên
chia sẻ học viên ưu tú

Luyện thi IELTS 8.0 - con đường đến với Giấc mơ Mỹ

Đó chính là Nguyễn Thị Thu Thảo (1993), cô sinh viên năng động của trường Đại học Ngoại Thương, người đã luyện thi IELTS tại RES và xuất sắc đạt 8.0 (trong đó, Writing đạt ...

Sinh viên ngoại thương thi IELTS đạt 8.0 sau 2 tháng

Đó là Duy Phước (sn 1993), vừa đạt 8.0 chỉ sau hai khoá luyện nâng cao kĩ năng Speaking và Writing. Cùng tìm hiểu bí quyết học IELTS của Phước nhé!

Nhân viên Logistic thi IELTS đạt 7.5 du học châu Âu

Đó chính là bạn Nguyễn Chí Hiếu (sinh năm 1990), đã xuất sắc đạt 7.5 ở lần thi thứ hai. Mời các bạn cùng tìm hiểu phương pháp học IELTS của Hiếu nhé!

Thi IELTS 7.5 – Lợi thế lớn để vào các công ty nước ngoài

Vũ Thị Bảo Yến là cựu học sinh chuyên Toán Chuyên Nguyễn Huệ, cựu sinh viên trường đại học Ngoại Thương – một trong những trường đại học top đầu Việt Nam,đã giành được ...

Sinh viên Ngoại Thương luyện thi IELTS 7.5 để xin học bổng tại Anh

Từ lâu, RES đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn có nhu cầu luyện thi IELTS, và Nguyễn Thị Thúy An cũng là một trong số đó. Cô sinh viên năm thứ hai trường Đại học Ng...

Bí quyết luyện thi IELTS 2 tháng đạt 8.0 của chàng trai nhỏ tuổi

Đó là Nguyễn Trí Anh, học sinh lớp 11A trường Nguyễn Thị Minh Khai, bạn đã vô cùng xuất sắc khi chỉ trong thời gian rất ngắn luyện thi IELTS tại RES, bạn đã đạt được 8.0 IELTS...

Gặp học sinh đóng Gói tại RES thi IELTS xuất sắc 8.5

Nguyễn Thái Lâm – học sinh lớp 11 trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã xuất sắc đạt được điểm 8.5/9.0 trong kì thi IELTS sau khi học theo lộ trình Đóng Gói tại RES. Để đạt được...

Luyện thi IELTS 8.5 để thực hiện ước mơ du học Master

Cựu sinh viên loại Giỏi của trường Đại học Ngoại Thương – Phạm Đặng Hồng Ngọc với một thời gian ngắn ôn luyện tại RES đã xuất sắc đạt 8.5 IELTS và thành công trong việc a...

Nguyễn Khánh Linh 7.5 IELTS – Luyện thi IELTS không nên tạo áp lực cho bản thân.

Nguyễn Khánh Linh 7.5 IELTS – Luyện thi IELTS không nên tạo áp lực cho bản thân.Mang trong mình giấc mơ du học Canada, nên ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất của trường Đại học Qu...

LUYỆN THI IELTS CẦN TẬP TRUNG VÀO KỸ NĂNG MÌNH YẾU ĐỂ GIỮ ĐỀU 4 KỸ NĂNG.

LUYỆN THI IELTS CẦN TẬP TRUNG VÀO KỸ NĂNG MÌNH YẾU ĐỂ GIỮ ĐỀU 4 KỸ NĂNG.Đó là kinh nghiệm học và thi IELTS đạt 7.5 của bạn Nguyễn Mai Hiếu Trang, học sinh trường THPT Lê Quý Đ...
RES | Số 60 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam Phường Tân Hưng, Quận 7(HCM)
Địa chỉ: Số 60 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7(HCM)
Điện thoại chi nhánh: Đang cập nhật
Email: res.edu.co@gmail.com
Website: www.res.edu.vn
Hotline: 0979 043 610
RES | 330 BÀ TRIỆU - HN
Địa chỉ: Số 330 Bà Triệu, HBT, HN
Điện thoại chi nhánh: 024 36231575
Email: res.edu.co@gmail.com
Hotline: 0979 043 610
131 Cách mạng tháng 8 (HCM)
Địa chỉ: 131 Cách mạng tháng 8, quận 3, TP HCM
Điện thoại chi nhánh: 0286 273 3777
Email: res.edu.co@gmail.com
Website:  www.res.vn
Hotline: 0979 043 610
Số 99 Cộng Hoà, P4, Q. Tân Bình, TP HCM

Địa chỉ: Số 99 Cộng Hoà, P4, Q. Tân Bình, TP HCM

Điện thoại chi nhánh: 0286 680 5999
Email: res.edu.co@gmail.com

Website:  www.res.edu.vn
Hotline: 
0979 043 610

RES |Số 39C Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình, HN
Địa chỉ: Số 39C Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình, HN
Điện thoại chi nhánh: Đang cập nhật
Email: res.edu.co@gmail.com
Website: www.res.edu.vn
Hotline: 0979 043 610
RES | 89 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ: 89 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại chi nhánh: 0243 259 5447
Email: res.edu.co@gmail.com
Hotline: 0979 043 610
12 KIM ĐỒNG, HOÀNG MAI (HN)
Địa chỉ: Số 12 Kim Đồng, Quận Hoàng Mai, HN
Điện thoại chi nhánh: 0243 218 1032
Email: res.edu.co@gmail.com
Website:  www.res.edu.vn
Hotline: 0979 043 610
SỐ 25-27-29 TỐNG VĂN TRÂN, QUẬN 11(HCM)

Địa chỉ: Số 25 - 27 - 29 Tống Văn Trân, Quận 11, TP HCM (Gần chợ Hoa Đầm Sen)

Điện thoại chi nhánh: 0286 680 6999

Email: res.edu.co@gmail.com

Website:  www.res.edu.vn

Hotline: 0979 043 610

RES | Số 255 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN
Địa chỉ: Số 255 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN
Điện thoại chi nhánh: Đang cập nhật
Email: res.edu.co@gmail.com
Website: www.res.edu.vn
Hotline: 0979 043 610
Số 366A17, Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, HCM.

Địa chỉ: Số 366A17, Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, HCM.

Điện thoại chi nhánh: 028 22289777

Email: res.edu.co@gmail.com

Website: www.res.edu.vn

Hotline: 0979 043 610

Số 490 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 490 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại chi nhánh: 0243 212 7277
Email: res.edu.co@gmail.com
Hotline: 0979 043 610
Vila2 CT15-16BT Hyundai, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, HN (đối diện chung cư Hyundai) (HN)
Địa chỉ: Vila2 CT15-16BT Hyundai, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, HN (đối diện chung cư Hyundai)
Điện thoại chi nhánh: 0961153711
Email: res.edu.co@gmail.com
Website:  www.res.vn
Hotline: 0979 043 610
SỐ 2M ĐINH BỘ LĨNH | P15 | QUẬN BÌNH THẠNH (HCM)

Địa chỉ: Số 2M Đinh Bộ Lĩnh, P15, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại chi nhánh: 0282 239 3777
Email: res.edu.co@gmail.com

Website:  www.res.edu.vn

Hotline: 0979 043 610

RES | Số 22 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú(HCM)
Địa chỉ: Số 22 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú(HCM)
Điện thoại chi nhánh: Đang cập nhật
Email: res.edu.co@gmail.com
Website: www.res.edu.vn
Hotline: 0979 043 610
SỐ 29, NGUYỄN XIỂN - HN
Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại chi nhánh: 024 35545229
Email: res.edu.co@gmail.com
Hotline: 0979 043 610
Số 16A1 Lê Đức Thọ, Q. Nam Từ Liêm, HN (gần ngõ 35 Lê Đức Thọ)
Địa chỉ: Số 16A1 Lê Đức Thọ, Q. Nam Từ Liêm, HN (gần ngõ 35 Lê Đức Thọ)
Điện thoại: 0243 2262889
Email: res.edu.co@gmail.com 
Website: www.res.vn
Hotline: 0979 043 610

14-16 Huỳnh mẫn đạt, P1, QUẬN 5 (HCM)

Địa chỉ: Số 14-16 Huỳnh Mẫn Đạt, P1, Quận 5 (HCM)

Điện thoại chi nhánh: 028 66822582

Email: res.edu.co@gmail.com

Website:  www.res.edu.vn

Hotline: 0979 043 610

P02SH0107 PARK HILL, TIMESCITY, 458 MINH KHAI (HN)
  Park 02SH0107, Park Hill, Timescity, 458 Minh Khai
Điện thoại chi nhánh: 0243 6374590
Email: res.edu.co@gmail.com
Website:  www.res.edu.vn
Hotline : 0979 043 610